Tầm quan trọng trong việc khám thai để đảm bảo một thai kỳ an toàn và khoẻ mạnh

Thấu hiểu tầm quan trọng của việc khám thai và chăm sóc trước sinh. Chế độ thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực giúp cho mẹ bầu và gia đình giải tỏa hoàn toàn nỗi băn khoăn trong suốt thời kỳ mang thai và lên kế hoạch đi khám đảm bảo một thai kỳ an toàn.

Để bé phát triển toàn diện ngay từ khi còn trong bụng mẹ cho tới lúc chào đời, thai phụ cần lựa chọn chế độ dưỡng thai và có sự theo dõi chuyên nghiệp nhất.

Quản lý thai nghén được thực hiện đầy đủ nội dung và phải lưu hoặc ghi lại. Những nội dung quan trọng trong quản lý thai nghén bao gồm: Tư vấn, khám sản khoa, siêu âm, xét nghiệm,tiêm chủng, ghi sổ theo dõi, tư vấn dinh dưỡng…

Tư vấn có một vai trò hết sức quan trọng trong quản lý thai nghén. Cần phải thực hiện tư vấn ngay từ khi có dấu hiệu mang thai, trong quá trình mang thai, trước, trong và sau khi sinh.

Khám thai là việc làm không thể thiếu trong quản lý thai nghén. Thông qua hỏi bệnh và khám trực tiếp từ đó lên kế hoạch quản lý thai nghén, hướng dẫn sản phụ chăm sóc, vệ sinh thai nghén và chế độ dinh dưỡng, chế độ nghỉ ngơi tránh tai biến cho mẹ và thai nhi.

Qua đó, các bác sĩ có thể nắm chắc tình trạng sức khỏe bà mẹ và thai nhi, để tiên lượng và chuẩn bị tốt cho cuộc đẻ, đề phòng các nguy cơ khi chuyển dạ.

Phát hiện sớm các nguy cơ và phòng tránh 5 tai biến sản khoa cực kỳ nguy hiểm với mẹ và thai nhi:Băng huyết, vỡ tử cung, tiền sản giật nặng, nhiễm trùng hậu sản, uốn ván sơ sinh.

Như vậy, các mẹ yên tâm đến khám, siêu âm và được các bác sĩ tư vấn trong suốt quá trình thai kỳ để đảm bảo sức khoẻ, an toàn cho mẹ và thai nhi.

Trọn gói quản lý thai sản

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực

Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Số điện thoại: 02373.713.713

Website: hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Liên hệ