Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực – địa chỉ tin cậy phẫu thuật nội soi vá nhĩ

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực là bệnh viện đầu tiên trong tỉnh Thanh Hóa tiến hành phẫu thuật nội soi vá nhĩ với sự hợp tác, hỗ trợ của tuyến Trung Ương từ năm 2006; đến năm 2008 bệnh viện có thể triển khai phẫu thuật nội soi vá nhĩ độc lập.

Bệnh viện tiến hành lắp đặt thêm trang thiết bị hiện đại vào năm 2013 như: kính hiển vi, phòng đo thính lực tiêu chuẩn, CT 128 dãy và máy MRI 1.5T. Nhờ đó, việc phẫu thuật tai được triển khai mở rộng; từ phẫu thuật vá nhĩ đơn thuần, nội soi, Cholesteatoma bẩm sinh; đến phẫu thuật xương con được thay thế tự thân, nhân tạo.

Ngoài ra, Khoa Tai – Mũi – Họng còn phát hiện các bệnh lý đặc biệt nhờ hệ thống hình ảnh phát triển: u cuộn nhĩ, u dây 8, u dây 7, hành cảnh cao, xung đột thần kinh – mạch máu,… Cùng với sự hợp tác của các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành trong cả nước, có thể phát hiện bệnh lý điếc bẩm sinh kèm cấy điện cực ốc tai cho trẻ.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, người bệnh hạn chế ra các bệnh viện tuyến Trung Ương thăm khám các bệnh lý về tai – xương chũm cũng như tai mũi họng thì có thể lựa chọn Khoa Tai-Mũi-Họng, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực để thăm khám và được tư vấn điều trị, tránh tình trang bệnh nặng, gây biến chứng.

(Nguồn: Ths.Bs Lê Quang Hưng – Trưởng khoa Tai-Mũi-Họng, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực)

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực tăng cường kiểm soát mọi khâu khám, chữa bệnh đảm bảo cho khách hàng an tâm đến khám bệnh.

Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Số điện thoại: 02373.713.713

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900. 9012
Liên hệ