Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực thực hiện xạ trị bằng máy gia tốc tuyến tính đa năng Elekta Synergy Platform

Ung bướu là khối u tăng trưởng bất thường, phát triển không kiểm soát và xâm lấn sang bộ phận khác của cơ thể. Nếu không được điều trị thì ung bướu sẽ tiếp tục lan rộng và gây ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan khác, thâm chí đe dọa đến tính mạng.

Ung bướu gây đau đớn và chèn ép các cơ quan khác khi ở giai đoạn muộn.

Hiện nay, có 5 phương pháp điều trị ung bướu là: Phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, hóa – xạ trị kết hợp, chăm sóc giảm nhẹ.

Đặc biệt, Bệnh viện Đa Khoa Hợp Lực là bệnh viện duy nhất tại tỉnh Thanh Hóa thực hiện xạ trị bằng máy gia tốc tuyến tính đa năng Elekta Synergy Platform.

Máy xạ trị gia tốc tuyến tính đa năng Elekta Synergy Platform xạ trị được cả 3D-CRT và điều biến liều (IMRT); xạ trị được hầu hết các bệnh ung thư có chỉ định xạ; tối ưu hoá rất cao liều xạ vào tổn thương đích (u, hạch) và tổ chức lành nhận liều rất thấp, ít bị ảnh hưởng chức năng; máy xạ có 2 loại phát tia với nhiều mức năng lượng khác nhau, đáp ứng mọi yêu cầu về xạ trị và thời gian xạ trị được rút ngắn; làm giảm thiểu ảnh hưởng của tia xạ lên các mô lành tính so với tia X, giảm thời gian chiếu xạ từ đó giảm thiểu nguy cơ tác dụng phụ đối với bệnh nhân xạ trị; hệ thống phần mềm quản lý bệnh nhân hiện đại, tránh được các sai sót trong xạ trị…

Việc người bệnh được điều trị xạ trị bằng máy gia tốc tuyến tính đa năng ngay tại tuyến tỉnh đem lại nhiều lợi ích: giúp hoàn chỉnh đủ các phương pháp điều trị chính cho người bệnh ung thư; hiệu quả điều trị đạt kết quả rất cao và hầu như rất ít nguy cơ biến chứng, sai sót. Người bệnh được sử dụng dịch vụ tốt nhất được BHYT chi trả theo quy định của Bộ Y tế mà không phải chuyển tuyến trên; từ đó giảm được chi phí điều trị và tránh tình trạng quá tải cho các bệnh viện tuyến trên.

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực tăng cường kiểm soát mọi khâu khám, chữa bệnh, đảm bảo cho khách hàng an tâm đến khám bệnh.

Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá

Số điện thoại: 02373.713.713

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Website: hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900. 9012
Liên hệ