Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực tổ chức sinh hoạt khoa học về điệu trị dị ứng

Chiều ngày 29/11/2022, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực tổ chức chương trình sinh hoạt khoa học chuyên đề “Thuốc kháng Histamin H1” kết hợp với buổi giới thiệu sản phẩm thuốc chống dị chứng của hãng dược phẩm Sanofi Aventis Việt Nam, nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ người dân trên địa bàn tỉnh Thanh Hoá.

Tham dự buổi sinh hoạt có Ban lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo các khoa/phòng/ban thuộc Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực và đại diện hãng dược phẩm Sanofi Aventis Việt Nam.

Tại buổi sinh hoạt, bác sĩ Nguyễn Thị Huyền Trang – Khoa Nội tổng hợp đã trình bày báo cáo “Dị ứng và vai trò của thuốc kháng Histamin H1 trong điều trị dị ứng”. Theo đó, thuốc kháng histamin H1 có hiệu quả trong việc giảm các triệu chứng do dị ứng như ngứa ngáy, chảy mũi …. Đồng thời, có vai trò lớn trong điều trị các bệnh lý như viêm mũi dị ứng, viêm kết mạc dị ứng và mày đay. Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc kháng histamin H1, phải lưu ý lựa chọn thế hệ thuốc phù hợp để đảm bảo thuốc hiệu quả và không gây các tác động ngoại ý trên bệnh nhân.

Cũng tại buổi sinh hoạt, dược sĩ Nguyễn Đình Phi – Đại diễn hãng dược phẩm Sanofi Aventis Việt Nam đã giới thiệu chi tiết về sản phẩm thuốc chống dị ứng Telfast 180mg như: thành phần, công dụng, và các lưu ý khi sử dụng thuốc trong điều trị các bệnh về dị ứng

Dưới tác động của căng thẳng trong cuộc sống, ô nhiễm môi trường, sử dụng bừa bãi hóa chất hoặc thuốc nên ngày nay các trường hợp mắc dị ứng được phát hiện càng nhiều như viêm mũi, viêm xoang, hen phế quản, mày đay, sẩn ngứa … Tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn thăm khám và điều trị dị ứng tại bệnh viện.

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900. 9012
Liên hệ