Bức thư xúc động của Bệnh nhân Nguyễn Thị Hiến gửi đến đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực

Trong thời gian vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực đã vui mừng khi nhận được rất nhiều thư cảm ơn của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân gửi đến. Chúng tôi xem là món quà tinh thần, là động lực to lớn giúp cán bộ nhân viên y tế ngày càng hoàn thiện hơn, tận tụy với công việc và sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

Dưới đây là bức thư cảm ơn mộc mạc, lời cảm ơn chân thành sâu sắc, xúc động thể hiện tình cảm đặc biệt của cô Nguyễn Thị Hiến (57 tuổi, tại Ngõ Nhân – Làng Đông Sơn – Phường Hàm Rồng – TP. Thanh Hoá), gửi tới Bác sĩ Vương Thanh Hướng – Trưởng khoa Phẫu thuật Thần kinh – Lồng ngực và toàn thể cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực

Chúng tôi xin được trích nội dung của bức thư như sau:

Kính gửi: Ông Chủ tịch Hội đồng quản trị Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực.

Đồng kính gửi: Các ban ngành có liên quan.

Tên tôi là: Nguyễn Thị Hiến – 57 tuổi

Địa chỉ: 01 Ngõ Nhân – Làng Đông Sơn – Phường Hàm Rồng – TP Thanh Hoá

Tôi bị tai nạn xe ngày 13 tháng 11, bác sĩ chẩn đoán bị chấn thương phần mềm ở mông có nguy cơ bị hoại tử và bị lún hai đốt xương sống.

Rất may, tôi được bác sĩ Vương Thanh Hướng – Trưởng khoa Ngoại – Lồng ngực – Cột sống chuẩn đoán chính xác và tận tình điều trị tại phòng 808. Trong quá trình điều trị mổ chấn thương ở mông, loại bỏ máu tụ, sau đó tiến hành bơm xi măng tại vị trí đốt sống lún trong vòng 12 ngày nằm viện (từ 13 tháng 11 đến 25 tháng 11). Tôi đã bình phục và có thể đi lại, hoạt động bình thường.

Tôi viết lá thư này ngỏ lời cảm ơn sâu sắc tới đội ngũ y, bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực đã rất nhiệt tình chăm sóc và điều trị bệnh cho một bệnh nhân như tôi. Đặc biệt, tôi bày tỏ sự biết ơn tới bác sĩ Vương Thanh Hướng – Trưởng khoa Phẫu thuật Thần kinh – Lồng ngực. Cá nhân tôi và gia đình cảm thấy Bác sĩ là một người bác sĩ rất có trách nhiệm, giỏi chuyên môn, tận tâm trong công việc điều trị cho tôi.

Bên cạnh đó, đội ngũ y sĩ, y tá thường xuyên hỏi han tình hình chuyển biến của bệnh nhân. Phòng bệnh luôn sạch sẽ, khuôn viên thoáng đãng và rộng rãi tạo cho chúng tôi cảm giác thư thái, thoải mái thong thời gian điều trị tại đây.

Kính chúc các y, bác sĩ khoa Trưởng khoa Ngoại – Lồng ngực – Cột sống nơi tôi điều trị nói riêng và toàn thể bệnh viện nói chung một sức khoẻ dồi dào, thành công trong công tác cứu chữa người.

Hàm Rồng, ngày 27 tháng 11 năm 2022

Nguyễn Thị Hiến

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900. 9012
Liên hệ