Chạy thận nhân tạo Thanh Hoá

Với những người không may về suy thận, chạy thận nhân tạo là cách phổ biến nhất để điều trị suy thận, giúp loc bỏ các chất thải từ máu khi khả năng hoạt động của thận chỉ còn khoảng từ 5 – 10% so với chức năng ban đầu.

Người bệnh suy thận chạy thận nhân tạo

Hiểu rõ được nỗi khó khăn của bệnh nhân suy thận, Bệnh viện đa khoa Hợp Lực tạo mọi điều kiện tốt nhất cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo và lọc máu.
Cho đến nay Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực đã lọc máu cấp cứu cho hàng nghìn bệnh nhân chạy thận nhân tạo Thanh Hóa. Với sựu chuyên môn hóa cao từ công nghệ lọc máu hàng đầu và đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực chạy thận nhân tạo, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực mang đến cho bệnh nhân sự an tâm tuyệt đối trong suốt quá trình điều trị và chạy thận.
Dịch vụ chuyên khoa
– Khám và điều trị ngoại trú các bệnh nhân suy thận cấp và suy thận mãn tính.
– Lọc máu cấp cứu cho bệnh nhân suy thận cấp vì nhiều nguyên nhân.
– Lọc máu chu kỳ cho bệnh nhân suy thận mạn.
– Lọc máu điều trị hổ trợ cho bệnh nhân thẩm phân phúc mạc
Tại sao cần chạy thận nhân tạo?
Thận có chức năng lọc bỏ các chất thải, độc tố, muối cùng chất lỏng dư thừa từ trong máu đồng thời giữ lại lượng khoáng chất có lợi như kali, natri, bicarbonate với mức độ thích hợp giúp cho xương và máu luôn khỏe mạnh. Đối với các bệnh nhân bị suy thận cấp tính, mạn tính, suy thận ở giai đoạn cuối thì thận không thể thực hiện các chức năng tự nhiên của nó một cách đầy đủ. Chất độc hại sẽ tích tụ trong cơ thể, huyết áp tăng cao, chất lỏng dư thừa ứ tắc và không sản xuất đủ tế bào hồng cầu gây tổn hại cho sức khỏe thậm chí là gây tử vong. Khi đó, chạy thận nhân tạo là giải pháp phổ biến nhất giúp bệnh nhân duy trì được cuộc sống năng động và kéo dài thời gian sống.

Chính sách khám, chữa bệnh tại Bệnh viện

Từ ngày 01/01/2021 người tham gia BHYT khi điều trị nội trú trái tuyến tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực sẽ được quỹ bảo hiểm y tế chi trả theo phạm vi quyền lợi và mức hưởng như điều trị đúng tuyến.

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực tăng cường kiểm soát mọi khâu khám, chữa bệnh, đảm bảo cho khách hàng an tâm đến khám bệnh

—————————————————–

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực

Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá

Số điện thoại: 02373.713.713

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Website: hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900. 9012
Liên hệ