Đoàn Sở Y tế Thanh Hoá tiến hành kiểm tra, đánh giá chất lượng Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực năm 2020

Sáng ngày 10/03/2021, Đoàn Kiểm tra chất lượng Bệnh viện thuộc Sở Y tế Thanh Hóa đã tiến hành kiểm tra, đánh giá chất lượng tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực năm 2020; đoàn kiểm tra do Ts. Đỗ Thái Hòa – Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn.

Trong buổi làm việc, Đoàn đã kiểm tra đánh giá 82/83 tiêu chí trong Bộ tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện. Với quan điểm đánh giá đúng thực trạng chất lượng bệnh viện trên tinh thần làm việc nghiêm túc và khách quan của Đoàn, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực đạt 299 điểm – tổng số điểm của các tiêu chí áp dụng; và đạt 3,65/ 5 điểm trung bình chung tất cả các tiêu chí.

Đại diện Đoàn kiểm tra, trưởng đoàn – TS. Đỗ Thái Hòa – Phó Giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa đánh giá cao những kết quả mà Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực đã đạt được, đồng thời cũng góp ý một số điểm chưa đạt để Bệnh viện ngày càng phát triển và đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.

Thay mặt Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, Thầy thuốc ưu tú BSCKII. Nguyễn Thanh Vân – Giám đốc Bệnh viện cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của Ts. Đỗ Thái Hòa và ý kiến của các thành viên trong đoàn kiểm tra. Có được kết quả trên là nỗ lực, quyết tâm và đồng lòng của tập thể cán bộ công nhân viên Bệnh viện.

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực sẽ phấn đấu hơn nữa để không ngừng nâng cao chất lượng Bệnh viện, mở rộng quy mô diện tích và xứng đáng với kỳ vọng của Sở Y tế và của toàn nhân dân.

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực tăng cường kiểm soát mọi khâu khám, chữa bệnh, đảm bảo cho khách hàng an tâm đến khám bệnh.

Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá

Số điện thoại: 02373.713.713

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Website: hopluchospital.com

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi đánh giá chất lượng Bệnh viện

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900. 9012
Liên hệ