Giới thiệu chung

  • Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực trực thuộc Tổng công ty cổ phần Hợp Lực. Chính thức đi vào hoạt động năm 2005, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực luôn được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh, dịch vụ chăm sóc khách hàng, với trang thiết bị y tế hiện đại đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng
  • Là một trong những bệnh viện có quy mô lớn hàng đầu trong hệ thống bệnh viện tư nhân ở Việt Nam, với quy mô hiện nay hơn 800 giường bệnh, bệnh  viện Đa khoa Hợp Lực tiên phong mở đường cho hoạt động xã hội hóa y tế nói chung.
  • Với phương châm “Tất cả vì người bệnh”, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.  
  • Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia cố vấn đã từng giữ các chức vụ quan trọng trong các đơn vị y tế công lập có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Hiện nay, bệnh viện có thể chẩn đoán, điều trị thành công nhiều căn bệnh rất khó khăn, hiểm nghèo mà trước đây bệnh nhân phải ra tuyến Trung Ương.
  • Với phong cách phục vụ thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình đã tạo ra một thương hiệu riêng, trở thành một giá trị của Hợp Lực.
  • Mô hình Viện – Trường kết hợp đã phát huy hiệu quả cao trong công tác đào tạo. Học sinh vừa học lý thuyết, vừa được thực hành ngay tại bệnh viện theo hướng “cầm tay chỉ việc” nên tốt nghiệp ra trường được các cơ sở y tế đánh giá cao.
  • Đồng thời, bệnh viện đã tổ chức ra mắt bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Việt Đức, trở thành bệnh viện tư nhân thứ 2 ở Việt Nam được Bộ Y tế đưa vào danh sách bệnh viện vệ tinh.  
  • Bệnh viện đã ký kết toàn bộ với bệnh viện quốc tế vinmec, mạng lưới kết nối với các bệnh viện công lập trên cả nước. Cùng với đó, bệnh viện đã lắp đặt và đưa vào sử dụng máy cộng hưởng từ 1.5 Tesla của hãng GE, Hoa Kỳ, máy chụp cắt lớp vi tính 128 dãy, máy xạ trị elekta, máy chạy thận nhân tạo…, xây dựng trung tâm ung bướu hiện đại bậc nhất khu vực Bắc miền Trung. Đây được đánh dấu là hướng đi chiến lược của Tổng công ty.

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900. 9012
Liên hệ