Họp hội đồng người bệnh cuối năm

Họp hội đồng người bệnh là hoạt động thường kì tại viện, là nơi các bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có thể trao đổi, chia sẻ, đóng góp ý kiến trong quá trình điều trị.

Trong buổi Họp Hội đồng người bệnh cuối năm, đại diện cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân các khoa, phòng đã gửi lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực đã tận tình chăm sóc và hỗ trợ người nhà bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Người nhà bệnh nhân điều trị tại Khoa Ngoại Tổng Hợp chia sẻ: “Tinh thần, thái độ phục vụ và dịch vụ từ đón tiếp đến tư vấn, khám, điều trị đều rất tốt. Điều kiện vật chất và cơ sở hạ tầng so với mặt bằng các bệnh viện của tỉnh cũng tương đương và còn hiện đại hơn. Đặc biệt là về vấn đề vệ sinh, Bệnh viện rất sạch sẽ. An ninh cũng rất đảm bảo, không lo mất trộm, mất cắp…..”.

Bên cạnh đó, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân cũng góp ý về những thiếu sót nhỏ, bày tỏ tâm tư nguyện vọng, nhu cầu của mình đến lãnh đạo bệnh viện.

Trên tinh thần cầu thị, tiếp thu để tiến bộ, đại diện Ban Giám đốc Bệnh viện: Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Nguyễn Thanh Vân – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực đã trực tiếp giải đáp các vấn đề thắc mắc của người bệnh và ghi nhận các ý kiến đóng góp để xây dựng bệnh viện phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

“Với mong muốn bệnh nhân sẽ được hưởng những dịch vụ và trang thiết bị tốt nhất. Ban Lãnh đạo sẽ lắng nghe những gì chưa được để cải cách và thay đổi để Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực ngày càng tốt và phát triển. Trước thềm năm mới, thay mặt toàn thể Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực chúc các bác sức khỏe, hạnh phúc, thành công và mau chóng hồi phục để được ra viện đón tết cùng gia đình” Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Nguyễn Thanh Vân chia sẻ.

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực cũng sẽ tổ chức tất niên và có quà cho bệnh nhân phải ở lại viện điều trị vào ngày 30 tết nguyên đán.

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực – Kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh covid -19

Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá

Số điện thoại: 02373.713.713

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Website: hopluchospital.com

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp hội đồng người bệnh 

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900. 9012
Liên hệ