Họp hội đồng người bệnh tại Khối Liên chuyên khoa (Tai – Mũi – Họng; Răng – Hàm – Mặt; Mắt)

Họp hội đồng người bệnh là hoạt động thường quy diễn ra tại các khoa, phòng của Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, là nơi các bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có thể trao đổi, chia sẻ, đóng góp ý kiến trong quá trình điều trị.

Đồng thời tuyên truyền giúp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có thêm những kiến thức tự theo dõi  chăm sóc phòng ngừa bệnh, nâng cao hiệu quả trong điều trị bệnh và  giúp bệnh viện nâng cao chất lượng phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Tại buổi họp, đại diện cho bệnh nhân trong Khoa đã gửi những lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện đã tận tình chăm sóc, điều trị tích cực, hỗ trợ người nhà bệnh nhân trong quá trình điều trị để bệnh nhân sớm được trở về đoàn tụ cùng gia đình. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng bày tỏ những tâm tư nguyện vọng, nhu cầu của mình đến lãnh đạo Khoa.

Trên tinh thần cầu thị, tiếp thu để tiến bộ, đại diện lãnh đạo Khối Liên chuyên khoa đã trực tiếp giải đáp các vấn đề thắc mắc của người bệnh và  ghi nhận các ý kiến đóng góp để xây dựng khoa chăm sóc và phục vụ tốt nhất người bệnh.

Khối Liên chuyên khoa ( Tai – Mũi – Họng; Răng – Hàm – Mặt; Mắt) – Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực

595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Số điện thoại: 02373.713.713

Website: hopluchospital.com

Dưới đây là các hình ảnh họp hội đồng người bệnh tại Khối Liên chuyên khoa

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900. 9012
Developed by Hop Luc Group
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay