Khám, tư vấn và điều trị các bệnh về u tuyến giáp bằng sóng cao tần RFA cùng chuyên gia

Ngày 7/6/2020, Ths. Bs Trương Thị Thanh chuyên gia về khám, tư vấn và điều trị u tuyến giáp – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã khám, tư vấn và điều trị các bệnh liên quan đến tuyến giáp tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực.

Với tổng số lượng bệnh nhân tham gia: 30 người, tất cả đều có bệnh lý tuyến giáp.

Bệnh nhân cần và đã được chọc tế bào bằng kim nhỏ: 10 người

Kết quả giải phẫu bệnh có: 3 bệnh nhân bị ung thư tuyến giáp phải chỉ định phẫu thuật. Có 2 bệnh nhân sau khi khám, có kết quả u tuyến giáp lành tính, được tư vấn trực tiếp từ Ths.Bs Trương Thị Thanh thì đã đồng ý điều trị u tuyến giáp bằng sóng cao tần RFA và đã được thực hiện ngay trong buổi chiều. Bệnh nhân đã ra viện vào buổi tối cùng ngày.

Ưu điểm trong việc điều trị u tuyến giáp bằng sóng cao tuần RFA:

Không phẫu thuật

Không sẹo

Không nằm viện

Không uống thuốc

Nhanh chóng (15-30 phút) Hiệu quả cao

Bảo tồn tuyến giáp lành

Sau khi được điều trị u tuyến giáp bằng sóng cao tần RFA tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, bệnh nhân Nguyễn Thị Th. (59 tuổi, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá) cho biết: “Trong quá trình điều trị, tôi vẫn tỉnh táo bình thường vì chỉ gây tê tại chỗ, không hề có cảm giác đau đớn gì… Chỉ không đến 30 phút điều trị xong, tôi nói chuyện bình thường, nghỉ ngơi 2 tiếng đã được xuất viện luôn…”.

Th.Bs Trương Thị Thanh chia sẻ:  Trong số 30 bệnh nhân đến khám hầu như đều mắc bệnh lý về tuyến giáp, có 10 bệnh nhân được chỉ định chọc hút tế bào để phân loại các nhân lành tính và ác tính. Trong đó, có 3 bệnh nhân bị ung thư tuyến giáp. Điều này cho thấy, tỉ lệ bệnh nhân mắc bệnh lý về tuyến giáp nhiều….

Mọi người nên đi thăm khám, kiểm tra sức khoẻ định kỳ để phát hiện những bất thường về sức khoẻ và được các bác sĩ, chuyên gia tư vấn cách điều trị hiệu quả và tốt nhất…” Bác sĩ Thanh cho biết thêm.

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực là Bệnh viện tư nhân đầu tiên của tỉnh Thanh Hóa thực hiện kỹ thuật cao này trong điều trị u tuyến giáp và các bác sĩ từ các Bệnh viện Trung Ương sẽ trực tiếp về thăm khám, điều trị. Đồng thời, chi phí cho điều trị tại Hợp Lực cũng không hề cao hơn các bệnh viện tuyến trung ương tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Số điện thoại: 0912.194.775

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Website: hopluchospital.com

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình khám, tư vấn và điều trị u tuyến giáp cùng chuyên gia tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực.

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900. 9012
Liên hệ