Phẫu thuật thành công cho bệnh nhân bị đá cắt kim loại đâm vào mặt

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực ( TP. Thanh Hóa) cho biết, các bác sĩ vừa phẫu thuật thành công cho một công nhân bị đá kim loại đâm vào mặt.

Anh  Lê Văn Tỉnh ( 33 tuổi, xã Tân Trường, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa) cho biết: “Trong khi tôi đang xẻ đá thì bị đá văng ra và đâm vào mặt. Lúc đó, tôi được đưa đến 1 bệnh viện trên địa tỉnh Thanh Hóa để phẫu thuật xử trí vết thương. Sau phẫu thuật thì tôi vẫn thấy đau đớn và sưng to ở vùng mặt… Không chịu được, tôi đã đến Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực để thăm khám lại”.

Bác sĩ.Ths Lê Quang Hưng – Trưởng khoa Tai – Mũi – Họng, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực cho biết: “ Tiếp nhận bệnh nhân Tỉnh trong tình trạng đau mũi, ngạt mũi trái nhiều, mũi trái tiết dịch, vết thương đã cắt chỉ và liền sẹo tốt. Trước đó, bệnh nhân đã phẫu thuật xử trí vết thương ở 1 bệnh viện khác trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa được gần 1 tháng. Qua thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực phát hiện mũi xoang có hình ảnh dị vật sau tai nạn lao động”.

“ Sau đó, các bác sĩ đã tiến hành  hội chẩn và  thành lập ê- kíp mổ, bệnh nhân được gây mê nội khí quản và phẫu thuật nội soi lấy dị vật hốc mũi và tháp mũi trái” (Bác sĩ Hưng cho biết thêm).

Dị vật sót lại trong hốc mũi trái sau khi bệnh nhân đã phẫu thuật ở 1 bệnh viện khác trên địa bàn tỉnh TH

Sau phẫu thuật, bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo, vết thương không còn đau đớn và thở bình thường. Bệnh nhân được xuất viện sau 2 ngày phẫu thuật.

Bệnh nhân Tỉnh đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến bác sĩ Hưng cùng toàn thể đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực.

Bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo và thở được sau phẫu thuật tại Bệnh viện ĐK Hợp Lực

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa.

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19009012

Số điện thoại bệnh viện: 02373.713.713 Website: http://th.hopluchospital.com/

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900. 9012
Liên hệ