Phòng khám tim mạch chất lượng cao

Phòng khám tim mạch chất lượng cao – Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực được triển khai từ những ngày đầu sau khi thành lập Khoa nội tim mạch của Bệnh viện với nhiệm vụ khám bệnh, sàng lọc người bệnh tim mạch và kiểm tra sức khoẻ tư vấn chuyên sâu về các vấn đề tim mạch cho bệnh nhân.

Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ, tết. Cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm chuyên ngành tim mạch của Trường Đại học Y Hà Nội, được thực hành dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm tại viện tim mạch – Bệnh viện Bạch Mai. Phòng khám đã khám, tư vấn và điều trị quản lý ngoại trú cho khoảng hơn 1000 bệnh nhân/tháng mắc các bệnh lý về tim mạch như: Tăng huyết áp; bệnh lý mạch vành (thiếu máu cơ tim, cơn đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim…); bệnh lý van tim (hẹp van, hở van…); suy tim; rối loạn nhịp tim (ngoại tâm thu, loạn nhịp hoàn toàn…); bệnh động mạch ngoại biên (hẹp động mạch chi dưới, hẹp động mạch cảnh…); bệnh suy van tĩnh mạch, huyết khối tĩnh mạch…

Bác sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Ngoài ra, phòng khám còn tầm soát và quản lý các yếu tố nguy cơ của bệnh lý tim mạch cho bệnh nhân như: đái tháo đường, rối loạn chuyển hoá lipid máu, hút thuốc lá, ít vận động, béo phì. Bệnh nhân có tiền sử gia đình có người bệnh tim mạch.

Phòng khám có bộ phận đón tiếp luôn chủ động, tôn trọng, thân thiện, nhiệt huyết, sẵn sàng hướng dẫn, giải thích, giúp đỡ tận tình, chu đáo, hỗ trợ tích cực cho người bệnh, người nhà bệnh nhân.

Được bố trí sắp xếp một cách khoa học có quy trình khám bệnh đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh gọn, không để người bệnh/khách hàng phải chờ lâu. Có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình khám và điều trị như: máy siêu âm tim màu; máy siêu âm mạch máu màu; máy đo điện tâm đồ, máy đo điện tâm đồ gắng sức; máy Holter ECG; máy Holter huyết áp; máy Monitor theo dõi đa thông số…

Bác sĩ khám cho bệnh nhân

Để được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0913.020.888 – Ths.Bs Nguyễn Văn Hải – Trưởng khoa tim mạch

Số điện thoại: 0904.844.729 – BSCKI. Nguyễn Văn Công – Phó trưởng khoa tim mạch

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Website: hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900. 9012
Liên hệ