Tiếp nhận ủng hộ, phòng chống dịch Covid-19 giai đoạn mới

Sáng ngày 17/9/2020, Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Gia Phát (Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội) đã trao tặng gần 800 chai nước sát khuẩn tay, loại 500ml cho Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong giai đoạn mới.

Chụp ảnh lưu niệm trong buổi tiếp nhận ủng hộ nước sát khuẩn tay

Tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam hiện nay cơ bản đã được kiểm soát tốt, tuy nhiên nguy cơ dịch bệnh bùng phát ở Việt Nam vẫn luôn hiện hữu, vì vậy cần có giải pháp phù hợp chung sống an toàn, nhất là trong giai đoạn hiện nay chưa có thuốc điều trị đặc hiệu, chưa có vắc xin sử dụng rộng rãi trong cộng đồng.

 Bộ Y tế khuyến cáo tiếp tục đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng dưới vòi nước sạch hoặc bằng dung dịch sát khuẩn có cồn, khai báo y tế… để phòng, chống dịch trong giai đoạn mới.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, ông Trần Khắc Xuân – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và dược phẩm Gia Phát cho biết: nhằm góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid-19, sản phẩm nước sát khuẩn tay của chúng tôi hy vọng có thể góp phần giúp đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên của Bệnh viện có thêm vật tư phòng, chống dịch bệnh trong giai đoạn tiếp theo.

Ông Trần Khắc Xuân – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và dược phẩm Gia Phát

Bác sĩ CKII, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thanh Vân – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, đại diện cho Bệnh viện đã cảm ơn hành động nhân ái của công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Gia Phát.

BSCKII, Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Thanh Vân – Giám đốc Bệnh viện ĐK Hợp Lực

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Số điện thoại: 02373.713.713

Website: hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900. 9012
Developed by Hop Luc Group
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay