Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII : Nguyễn Thanh Vân

Giám đốc Bệnh viện

Công trình nghiên cứu

  • Với bề dày kinh nghiệm trên 40 năm thăm khám và điều trị các bệnh về sọ não, lồng ngực. Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Nguyễn Thanh Vân đã cứu sống được hàng ngàn bệnh nhân chấn thương sọ não, nhiều bệnh nhân bị vết thương tim vô cùng nguy hiểm cũng thoát khỏi cơn hiểm nghèo.
  • Bằng khen: Năm 2009 đạt danh hiệu Thầy thuốc ưu tú; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (2010); Huân chương Lao động Hạng III (2011); Danh hiệu tri thức trẻ tiêu biểu trên mặt trận kinh tế 2012; 5 bằng khen lao động sáng tạo được Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tặng; Huy chương kháng chiến hạng II và huân chương chiến sỹ vẻ vang 1,2,3; Danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh (2014). Liên tục được VCCI và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam, Bộ y tế, UBND tỉnh Thanh Hóa tặng thưởng nhiều bằng khen trong quá trình công tác.
  • Trong quá trình tiếp xúc, thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Nguyễn Thanh Vân luôn hết lòng vì người bệnh. Bác sĩ không quản khó khăn, sẵn sàng xử trí những ca bệnh khó, tận tâm vì người bệnh, ân cần, lắng nghe và thấu hiểu mọi tâm tư nguyện vọng của người bệnh.
  • Với kiến thức chuyên môn giỏi và tinh thần yêu nghề, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Nguyễn Thanh Vân đã đóng góp rất nhiều cho quá trình nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và mang lại chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho nhiều bệnh nhân và khách hàng khi đến thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực.

Quá trình học tập

Đặt lịch khám bác sĩ : Nguyễn Thanh Vân

Liên hệ