Chuyên ngành ngoại khoa và phẫu thuật thần kinh sọ não

Bác sĩ chuyên khoa II, Thầy thuốc ưu tú : Nguyễn Thanh Vân

Giám đốc bệnh viện

Công trình nghiên cứu

 • Với bề dày kinh nghiệm trên 40 năm thăm khám và điều trị các bệnh về sọ não, lồng ngực. Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Nguyễn Thanh Vân đã cứu sống được hàng ngàn bệnh nhân chấn thương sọ não, nhiều bệnh nhân bị vết thương tim vô cùng nguy hiểm cũng thoát khỏi cơn hiểm nghèo.
 • Bằng khen: Năm 2009 đạt danh hiệu Thầy thuốc ưu tú; Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (2010); Huân chương Lao động Hạng III (2011); Danh hiệu tri thức trẻ tiêu biểu trên mặt trận kinh tế 2012; 5 bằng khen lao động sáng tạo được Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tặng; Huy chương kháng chiến hạng II và huân chương chiến sỹ vẻ vang 1,2,3; Danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh (2014). Liên tục được VCCI và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam, Bộ y tế, UBND tỉnh Thanh Hóa tặng thưởng nhiều bằng khen trong quá trình công tác.
 • Trong quá trình tiếp xúc, thăm khám và điều trị cho bệnh nhân, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Nguyễn Thanh Vân luôn hết lòng vì người bệnh. Bác sĩ không quản khó khăn, sẵn sàng xử trí những ca bệnh khó, tận tâm vì người bệnh, ân cần, lắng nghe và thấu hiểu mọi tâm tư nguyện vọng của người bệnh.
 • Với kiến thức chuyên môn giỏi và tinh thần yêu nghề, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Nguyễn Thanh Vân đã đóng góp rất nhiều cho quá trình nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và mang lại chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho nhiều bệnh nhân và khách hàng khi đến thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực.

Quá trình học tập

 • Từ năm 1970 đến năm 1972

   

  Sinh viên trường Đại học mỏ địa chất Hà Nội

 • Từ năm 1972 đến năm 1973

   

  Nhập ngũ, học viên y tá trường Quân y khu tả ngạn

 • Từ năm 1973 đến năm 1979

   

  Học viên quân y, tốt nghiệp trở thành bác sĩ quân y và về công tác tại Quân đoàn 68

 • Từ năm 2006 đến nay

   

  Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực

   

Đặt lịch khám bác sĩ : Nguyễn Thanh Vân

Liên hệ