Dịch vụ đẻ không đau tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực

Từ ngày 01/09/2020, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực triển khai thực hiện gói “Dịch vụ đẻ không đau”.

Vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần, các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành – Bệnh viện Phụ sản Trung ương sẽ trực tiếp kết hợp cùng các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực thực hiện gói “Dịch vụ đẻ không đau”.

Tất cả bệnh nhân thực hiện gói dịch vụ đẻ không đau đều được hưởng BHYT theo đúng quy định.

Ưu điểm của gói dịch vụ đẻ không đau:  Giúp sản phụ không đau trong chuyển dạ, không kiệt sức; chuyển dạ dễ dàng hơn; sức rặn tốt hơn, cho con bú sớm; an toàn cho mẹ và bé.

Kỹ thuật đẻ không đau thực chất là phương pháp gây tê màng cứng, tiêm thuốc gây tê vào vùng cột sống ở thắt lưng, nơi có các dây thần kinh nhận cảm giác đau vùng bụng dưới. Thuốc tê giúp sản phụ không đau đớn, trong khi cơn co tử cung thúc đẩy chuyển dạ vẫn xảy ra.

Ngoài ra, thuốc tê có thể kéo dài khả năng giảm đau cho việc khâu tầng sinh môn sau đẻ. Thuốc tê tại chỗ cũng có ưu điểm là không qua nhau thai để vào cơ thể thai nhi, vì vậy kỹ thuật ‘đẻ không đau” không ảnh hưởng đến cơ thể bé.

Trong quá trình sinh nở, nếu sản phụ không thể tự sinh thường thì bác sĩ sẽ chỉ định sinh mổ để an toàn cho cả mẹ và con. Khi phải sinh mổ, chỉ cần thêm liều thuốc tê qua đường truyền thuốc có sẵn ở ngoài màng cứng để giảm đau trong lúc mổ.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ số điện thoại: 0902.160.239 – BSCKI. Trịnh Minh Thuần – Trưởng khoa sản – Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Website: hopluchospital.com

Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Liên hệ