Giá
trọn gói
Đăng ký ngay

1.Gói sàng lọc ung thư khoang miệng:

Trong số các bệnh ung thư vùng đầu cổ thì ung thư khoang miệng và họng là bệnh lý thường gặp nhất. Khối u có thể xuất hiện ở vị trí nướu răng, vòm khẩu cái, lưỡi hay niêm mạc miệng….

Ung thư khoang miệng là tình trạng các khối u ác tính xuất hiện bất kỳ một vị trí nào trong khoang miệng và gây ra cảm giác đau đớn, khó chịu, nếu không có sự can thiệp kịp thời thì bệnh sẽ tiến triển rất nhanh và dẫn tới nguy cơ tử vong cao ở người bệnh.

Theo thống kê, bệnh lý ung thư khoang miệng chiếm đến 40% các bệnh ung thư đầu cổ. Năm 2002, trên thế giới có trên 270.000 trường hợp bệnh nhân được chẩn đoán ung thư khoang miệng, trong đó có 145.000 trường hợp tử vong do căn bệnh này. Bệnh ung thư miệng và họng thường gặp ở đối tượng đàn ông trên 40 tuổi, và những người có thói quen do ăn trầu, hút thuốc.

2. Gói khám sàng lọc ung thư vòm họng: giúp phát hiện sớm bệnh và các dấu hiệu bất thường khác tại khu vực vòm, hạ họng, thanh quản, để có biện pháp chữa trị kịp thời tránh trường hợp bệnh di căn đến các khu vực khác trong cơ thể.

3. Gói khám sàng lọc ung thư tuyến giáp: Nhằm kiểm tra chức năng tuyến giáp. Sàng lọc và phát hiện sớm các bệnh lý về tuyến giáp phổ biến như: bướu cổ đơn thuần, cường giáp, suy giáp, viêm tuyến giáp, nhân tuyến giáp, ung thư tuyến giáp…để từ đó có biện pháp điều trị thích hợp, kịp thời.

4. Gói khám sàng lọc ung thư vú: nhằm phát hiện ung thư vú giai đoạn sớm, ngay cả khi chưa có triệu chứng, đặc biệt cần thiết cho những người có nguy cơ cao mắc bệnh. Tầm kiểm soát ung thư vú giúp cứu sông hàng triệu phụ nữ trên thế giới nhờ việc chẩn đoán sớm. Việc điều trị dễ dàng, ít xâm lấn và ít tốn kém hơn. Đồng thời, tăng cơ hội chữa khỏi bệnh và tỷ lệ sống cho người bệnh.

Đăng ký dịch vụ

Developed by Hop Luc Group
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay

Đã đặt lịch