Giá
trọn gói
Đăng ký ngay

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân cùng Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Hoàng Thanh, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực triển khai khám, điều trị bệnh trực tiếp cùng PGS. TS. BSCKII Nguyễn Hoàng Thanh

CHUYÊN KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ CÁC BỆNH LÝ

PGS.TS.BSCKII Nguyễn Hoàng Thanh – Nguyên Chủ nhiệm Khoa Nội, Bệnh viện Quân Y 103, là chuyên gia đầu ngành khám và điều trị các bệnh lý về:

–  Tim mạch: Bệnh lý mạch vành – dự phòng nhồi máu cơ tim, bệnh xơ viêm động mạch – tim mạch, suy tim, đột quỵ.

–  Thận tiết niệu: Viêm cầu thận, sỏi thận, u sơ, tiền liệt tuyến….

–  Dạ dày – Đại tràng: Khám phát hiện sớm và điều trị khỏi bệnh nền dạ dày – tá tràng mãn tính, viêm đại tràng co thắt, phương pháp điều trị đại tràng, trào ngược dạ dày, thực quản.

–  Các bệnh về máu: Suy tủy – Thalassemia, thiếu máu.

–  Thần kinh: Suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, mất ngủ kéo dài, viêm đa khớp dạng thấp, thoái hóa đốt sống, phình thoát vị đĩa đệm.

–  Áp dụng phương pháp mới trong trong chẩn đoán các bệnh đái tháo đường, các bệnh lý tuyến giáp, Basedow và phát hiện sớm ung.

–  Các bệnh lý của người cao tuổi: Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD), hen suyễn, các bệnh nhiễm độc độc nghề nghiệp.

Ngoài ra PGS.TS.BSCKII Nguyễn Hoàng Thanh còn thực hiện khám:

👉 Khám và phát hiện bệnh nghề nghiệp cho các cá nhân, người lao động. Người lao động tiếp xúc với các yếu tố có hại có khả năng mắc bệnh nghề nghiệp hoặc làm các nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm và đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm.

👉 Khám và phát hiện bệnh nghề nghiệp cho các doanh nghiệp cơ quan, tổ chức, hợp tác xã, hộ kinh doanh, có thuê mướn, sử dụng lao động có tiếp xúc với yếu tố môi trường nặng nhọc độc hại theo thông tư 28/2016/TT-BYT về hướng dẫn quản lý bệnh nghề nghiệp.

THĂM KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỢP LỰC

+ Những phương pháp khám chữa bệnh và điều trị mới nhất đang được áp dụng tại các Bệnh viện tuyến TW sẽ được triển khai ngay tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực.

+ Được PGS.TS.BSCKII Nguyễn Hoàng Thanh  trực tiếp thăm khám và điều trị

+ Phác đồ điều trị ưu việt, linh hoạt

+ Hệ thống thiết bị tân tiến, hiện đại và đồng bộ

+ Chăm sóc chu đáo, chi phí tối ưu

📌 Khách hàng đăng ký thăm khám bằng cách để lại thông tin: Họ tên/ SĐT/ Tuổi/ Địa chỉ ngay tại Fanpage Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực hoặc liên hệ Hotline: 1900.9012 để được tư vấn miễn phí.

—————————————-
🏥 BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỢP LỰC
📍Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá
📞Số điện thoại: 02373.713.713
☎️Tổng đài CSKH: 1900.9012
🌎Website: hopluchospital.com
⏯Youtube: https://www.youtube.com/@BENHVIENHOPLUC

Đăng ký dịch vụ

Developed by Hop Luc Group
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay