Bệnh viện đa khoa Hợp Lực thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết bệnh nhân nhân dịp Tết Quý Mão 2023

Mã số:
Tết là dịp để mọi người quây quần, sum họp bên gia đình, người thân, tuy nhiên trong bệnh viện, nhiều bệnh nhân vì lý do sức khỏe phải ở lại để tiếp tục điều trị. Thấu hiểu và chia sẻ sâu sắc với người bệnh, như thành thông lệ, tối ngày 21/01 (30 tết), Đại diện Ban Giám đốc bệnh viện, TTƯT.BSCKII Nguyễn Thanh Vân – Giám đốc Bệnh viện cùng các Y Bác sỹ, nhân viên BVĐK Hợp Lực đã đến động viên, chúc tết và trao quà năm mới cho tất cả bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Đại diện Lãnh đạo bệnh viện đa khoa Hợp Lực, TTƯT.BSCKII Nguyễn Thanh Vân đã gửi lời chúc sức khỏe tới các bệnh nhân cũng như gia đình người bệnh, đồng thời trao tận tay mọi người món quà đầu năm mới, hi vọng bệnh nhân yên tâm điều trị để sớm bình phục.
Trong dịp nghỉ Tết dài ngày, Bệnh viện đa khoa Hợp Lực đã bố trí đầy đủ y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế thường ứng trực đảm bảo cho công tác cấp cứu, điều trị diễn ra kịp thời, hiệu quả. Mọi công tác chuyên môn, hậu cần, đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ đều được Ban Lãnh đạo Bệnh viện chú trọng và giao nhiệm vụ đến từng bộ phận với tinh thần phục vụ người bệnh một cách tốt nhất.
..
.
.
..
.
.
..
..
..
..
.
.
.
.
.
.
.
.
..

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp hotline 1900. 9012
Developed by Hop Luc Group
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay