Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực tổ chức tư vấn, khám sức khỏe cho làng trẻ em SOS Thanh Hóa

Mã số:

Chiều 25/3, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực tổ chức chương trình tư vấn, khám sức khỏe cho gần 50 CBNV cùng toàn thể các cháu tại làng trẻ em SOS Thanh Hóa. Chương trình hướng đến kỷ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023) và đẩy mạnh công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho các em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Hiện làng trẻ em SOS Thanh Hóa đang nuôi dưỡng 118 cháu, là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt . Đoàn Thanh niên Tổng Công ty phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực tổ chức tư vấn, khám sức khỏe cho các cháu tại làng trẻ có ý nghĩa rất lớn cả về mặt vật chất lẫn tinh thần cho các cháu nơi đây. Đồng thời, qua việc khám sức khỏe giúp sớm phát hiện bệnh lý và có hướng điều trị kịp thời, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe.

Đây là hoạt động thường xuyên được Đoàn Thanh niên Tổng Công ty phối Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực tổ chức, nhằm chung tay góp sức nâng cao sức khỏe của người dân trên địa bàn tỉnh, trong đó tập trung vào các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em chịu nhiều thiệt thòi trong xã hội.

Một số hình ảnh tại chương trình

 

 

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp hotline 1900. 9012
Developed by Hop Luc Group
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay

Đã đặt lịch