Hệ thống y tế Hợp Lực trao tặng 100 triệu đồng kinh phí hỗ trợ BHXH, BHYT cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn

Mã số:

Chiều ngày 31/10/2023, Hiệp hội Y tế tư nhân tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Bảo hiểm xã hội tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình “Trao tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa”. GS.TS Nguyễn Văn Đệ – Ủy viên UBTW MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực tham dự chương trình.

GS.TS Nguyễn Văn Đệ – Ủy viên UBTW MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty

Phát biểu tại chương trình, GS.TS Nguyễn Văn Đệ đánh giá cao việc làm thiết thực, ý nghĩa của Hiệp hội Y tế tư nhân tỉnh Thanh Hóa. Chương trình đã kịp thời hỗ trợ, động viên, giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn; thông qua những cuốn sổ BHXH, thẻ BHYT được tao tặng ngày hôm nay sẽ góp phần tạo sự an tâm, tin tưởng sâu sắc của người dân đối với các chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước.

Cũng tại chương trình, ông Trần Tiến Quân – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực thay mặt Hệ thống Y tế Hợp Lực đã trao tặng 100 triệu đồng kinh phí hỗ trợ BHXH, BHYT cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình trao tặng sổ BHXH, thẻ BHYT cho người có hoàn cảnh khó khăn được BHXH Việt Nam phát động, tổ chức từ năm 2020 nhằm hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” của Thủ tướng Chính phủ. Thông qua Chương trình đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi giúp mọi người dân được tiếp cận và thụ hưởng chính sách BHXH, BHYT, để các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về an sinh xã hội ngày càng đi vào cuộc sống.

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp hotline 1900. 9012
Developed by Hop Luc Group
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay

Đã đặt lịch