Lãnh đạo Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết bệnh nhân nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Mã số:

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, với mong muốn động viên tinh thần cho các bệnh nhân vì lý do sức khỏe phải ở lại bệnh viện để tiếp tục điều trị. TS. Nguyễn Bảo Uyên – Phó chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực; ông Vũ Thái Sơn – Giám đốc hành chính Tổng Công ty CP Hợp Lực; BSCKI. Nguyễn Xuân Mậu – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, cùng Ban lãnh đạo và các y, bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực đã đến động viên, chúc tết, trao quà năm mới cho tất cả các bệnh nhân đang nằm điều trị tại Bệnh viện.

Những phần quà nhân dịp Tết đến xuân về được trao tặng thể hiện truyền thống tốt đẹp, tinh thần lá lành đùm lá rách, mang yêu thương đến từng giường bệnh.
TS. Nguyễn Bảo Uyên – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty CP Hợp Lực đã gửi lời chúc sức khỏe tới các bệnh nhân cũng như gia đình người bệnh, đồng thời trao tận tay mọi người món quà đầu năm mới, hy vọng bệnh nhân yên tâm điều trị để sớm bình phục.

Trong dịp nghỉ Tết dài ngày, Bệnh viện đa khoa Hợp Lực đã bố trí đầy đủ y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế thường ứng trực đảm bảo cho công tác cấp cứu, điều trị diễn ra kịp thời, hiệu quả. Mọi công tác chuyên môn, hậu cần, đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống cháy nổ đều được Ban Lãnh đạo Tổng Công ty và Ban lãnh đạo Bệnh viện chú trọng và giao nhiệm vụ đến từng bộ phận với tinh thần phục vụ người bệnh một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp hotline 1900. 9012
Developed by Hop Luc Group
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay