THĂM, CHÚC TẾT & TẶNG QUÀ CHO TRẺ EM TẠI LÀNG TRẺ SOS THANH HÓA

Mã số:

Ngày 04/02/2024, Công đoàn Tổng Công ty CP Hợp Lực phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng Công ty tổ chức chương trình “Hợp Lực nồng ấm yêu thương – Xuân sang đón Tết chan hòa niềm vui” tại Làng trẻ em SOS Thanh Hóa.

Về phía Tổng Công ty CP Hợp Lực có: TS.Nguyễn Bảo Uyên – Phó Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty; TTƯT.BSCKII Lê Hữu Uyển – Phó Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty; Ông Trần Tiến Quân – Phó Tổng GĐ, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty; cùng đại diện lãnh đạo các khoa/phòng Tổng Công ty; Lãnh đạo các đơn vị thành viên và Đoàn thanh niên Tổng Công ty.

Về phía Làng trẻ SOS có: Ông Phan Văn Ẩm – Giám đốc Làng; Ông Nguyễn Hữu Thuận – Phó GĐ Làng; cùng đại diện các mẹ của Làng trẻ em SOS.

Tại chương trình, nhằm hỗ trợ kinh phí sinh hoạt cho các em trong dịp Tết Nguyên đán; TS.Nguyễn Bảo Uyên – Phó Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty đã trao tặng số tiền 5 triệu đồng đến lãnh đạo và các mẹ; đồng thời, tặng lì xì và quà Tết cho 114 trẻ em Làng trẻ SOS. Bên cạnh đó, Công đoàn Tổng Công ty đã vận động các đoàn viên quyên góp, trao tặng đồ chơi, balo, đồ dùng học tập… cho các bé.

Cùng với đó, nhiều hoạt động ý nghĩa đã được Tổng Công ty tổ chức dành cho các em. Điển hình là các chương trình trò chơi với nhiều phần quà hấp dẫn, thiết thực. Thông qua chương trình, giúp các em tại Làng trẻ có thêm cơ hội được giao lưu, sẻ chia, tạo thêm niềm tin, động lực mạnh mẽ để các em đón một mùa xuân trọn vẹn tình yêu thương.

Ông Phan Văn Ẩm – Giám đốc Làng trẻ em SOS Thanh Hoá cho biết: Hiện nay, tại Làng trẻ có 168 trẻ đang được nhận hỗ trợ về chi phí nuôi dưỡng, chăm sóc. Trong đó có 91 trẻ đang được nuôi dưỡng tại 14 nhà của Làng trẻ; 23 cháu đang học phổ thông được bố trí ở tại Khu Liên xá; còn lại là các cháu đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề. Mỗi em được đón về chăm sóc tại làng có hoàn cảnh khác nhau, nhưng đều có điểm chung là các em luôn nhận được nhiều tình yêu thương và sự quan tâm từ mọi người. Sự quan tâm, sẻ chia của Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực là nguồn động viên tinh thần rất lớn, góp phần lan tỏa sự yêu thương đến các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em cảm nhận được tình yêu thương sự quan tâm trong mỗi dịp tết đến, xuân về.

Đây là một hoạt động thường niên của Tổng Công ty trong dịp Tết đến xuân về. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những chương trình thiết thực, những món quà Tết ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần cho các cháu; giúp các cháu có thêm niềm vui, hạnh phúc và cảm thấy ấm áp trong dịp Lễ đặc biệt này” –  Ông Trần Tiến Quân – Phó Tổng GĐ, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty CP Hợp Lực chia sẻ.

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp hotline 1900. 9012
Developed by Hop Luc Group
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay