THĂM, TẶNG QUÀ CÁC ĐỐI TƯỢNG CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI TRUNG TÂM BẢO TRỢ SỐ 2 THANH HÓA

Mã số:

Sáng ngày 03/02/2024, Tổng Công ty CP Hợp Lực phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp TP Thanh Hóa đã đến thăm và trao 136 suất quà cho các cháu mồ côi, khuyết tật và người già neo đơn, có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm Bảo trợ số 2 Thanh Hoá.

Đây là hành động thể hiện sự quan tâm đối với cộng đồng, chăm lo cho đối tượng chính sách, trách nhiệm đối với xã hội của Tổng Công ty CP Hợp Lực và Hiệp hội DNTP Thanh Hóa, qua đó thực hiện mục tiêu không để ai bị bỏ lại phía sau, nhất là trong những dịp Tết đến, xuân về.


Ông Nguyễn Kiều Anh, giám đốc trung tâm cho biết: Hiện trung tâm Bảo trợ xã hội số 2 Thanh Hóa đang nuôi dưỡng, chăm sóc 136 đối tượng, trong đó có 18 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gồm trẻ mồ côi, khuyết tật, bại não, nhiễm HIV, còn lại là người già cô đơn không nơi nương tựa, người khuyết tật. Ông Nguyễn Kiều Anh gửi lời cảm ơn sự quan tâm, đóng góp của Tổng Công ty CP Hợp Lực và Hiệp hội DNTP Thanh Hóa dành cho trung tâm.

Thay mặt cho Đoàn thiện nguyện, ông Lê Minh Công – Ủy viên Đoàn Chủ tịch Hiệp hội DNTP Thanh Hóa đã gửi lời chúc tới các cán bộ, nhân viên cùng các đối tượng tại Trung tâm đón Tết nguyên đán đầm ấm, vui vẻ, hạnh phúc.

   

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp hotline 1900. 9012
Developed by Hop Luc Group
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay