Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp

Ngày 13/2, tập thể cán bộ nhân viên Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực đã nhiệt tình hăng hái tham gia chương trình hiến máu tình nguyện với tinh thần “ Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp” tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Tập thể cán bộ, nhân viên Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực thực hiện các bước khám, đăng ký hiến máu

Hiểu được tầm quan trọng của máu đối với con người và những lợi ích của người hiến máu, Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực đã kêu gọi, động viên cán bộ, nhân viên cùng đồng cảm, chia sẻ đối với người bị bệnh hiểm nghèo, những người đang cần máu để duy trì sự sống.

Kết quả sau chương trình hiến máu nhân đạo đã được gần 50 đơn vị máu của toàn thể cán bộ, nhân viên Tổng công ty Cổ phần Hợp Lực.

Chương trình hiến máu nhân đạo đã nêu cao nghĩa cử cao đẹp – góp phần tăng thêm lượng máu đào vào ngân hàng máu cứu người bệnh. Qua đó, việc hiến máu cứu người thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đồng thời phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, thương người như thể thương thân, hiến máu cứu người ngay trong trái tim mỗi chúng ta, thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900. 9012
Liên hệ