Hội thảo cập nhật về vai trò của điều trị đau trong y học ngày nay

Ngày 12/9, Tại hội trường tầng 4, toà nhà E – Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực đã diễn ra hội thảo cập nhật về vai trò của điều trị đau trong y học ngày nay.

Thành phần tham dự: Ban giám đốc; Trưởng, phó khoa các khoa, phòng cùng toàn thể đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hợp Lực.

Tại chương trình hội thảo, TS. Đỗ Văn Lợi – Trưởng đơn vị Chống đau – Phó khoa Gây mê hồi sức – Bệnh viện Phụ sản Trung Ương chia sẻ, cập nhật kiến thức mới nhất về vai trò của điều trị đau trong y học ngày nay. Đặc biệt là vai trò của Chống đau ở người bệnh trước mổ, trong mổ và giảm đau trong đẻ.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, của trí tuệ con người và sự phát triển của nền y học hiện đại thì nỗi ám ảnh của những cơn đau thể chất dường như đã biến mất. Những sản phụ đã từng được trải nghiệm sự khác biệt giữa lần sinh không dùng giảm đau và có dùng giảm đau mới thực sự thấy rõ được ý nghĩa vô cùng to lớn việc áp dụng điều trị đau ngày nay. Do vậy, chống đau sẽ làm hạn chế tác dụng phụ, giảm đau đớn, người bệnh nhanh vận động, nhanh hồi phục, sớm được ra viện, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực nhiều năm nay đã và đang điều trị đau rất tốt cho bệnh nhân nhất là điều trị đau trong chuyển dạ, khi mổ, sau mổ… Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh cũng như nâng cao chất lượng bệnh viện, Ban giám đốc bệnh viện yêu cầu cán bộ bệnh viện phải luôn cập nhật kiến thức mới  lĩnh vực chuyên ngành được phụ trách, đồng thời thường xuyên mời các  chuyên gia cao cấp, chuyên gia đầu ngành các lĩnh vực về bệnh viện cập nhật kiến thức, kỹ năng chuyên ngành cho cán bộ nhằm nâng tầm chất lượng chuyên môn lên bậc cao hơn.

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực  đã ứng dụng công nghệ  Plasma lạnh hiện đại. Đây là phương pháp ưu việt, an toàn, hỗ trợ toàn diện cho tất cả các vết thương sản, ngoại khoa, da liễu, nội tiết, chấn thương chỉnh hình, bỏng, hồi sức cấp cứu…

 Ngoài ra,  Khoa Sản còn thực hiện gói “Dịch vụ đẻ không đau”

Khoa Gây mê phẫu thuật có máy giảm đau Automed 3400 hay có thể gọi là máy giảm đau chủ động, bệnh nhân sẽ tự kiểm soát cơn đau của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình hội thảo

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Số điện thoại: 02373.713.713

Website: hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900. 9012
Liên hệ