Họp hội đồng người bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực

Họp hội đồng người bệnh là hoạt động diễn ra hàng tháng tại bệnh viện, là nơi các bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có thể trao đổi, chia sẻ, đóng góp ý kiến trong quá trình điều trị.

Đồng thời tuyên truyền giúp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có thêm những kiến thức tự theo dõi chăm sóc phòng ngừa bệnh, nâng cao hiệu quả trong điều trị bệnh và giúp Bệnh viện nâng cao chất lượng phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Trong buổi họp, đại diện cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân các khoa, phòng đã gửi những lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện đã tận tình chăm sóc và hỗ trợ người nhà bệnh nhân trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng góp ý về những thiếu sót nhỏ, bày tỏ tâm tư nguyện vọng, nhu cầu của mình đến lãnh đạo bệnh viện.

Trên tinh thần cầu thị, tiếp thu để tiến bộ, đại diện Ban giám đốc Bệnh viện:  Thầy thuốc ưu tú, BSCKII. Nguyễn Thanh Vân – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực đã trực tiếp giải đáp các vấn đề thắc mắc của người bệnh và ghi nhận các ý kiến đóng góp để xây dựng bệnh viện phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Số điện thoại: 02373.713.713

Website: hopluchospital.com

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp hội đồng người bệnh

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9012
Liên hệ