Họp hội đồng người bệnh thường quy

Chiều ngày 17/03/2021, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực tổ chức Họp hội đồng người bệnh. Họp Hội đồng người bệnh là một hình thức phát huy quyền làm chủ của người bệnh, người nhà trong việc đóng góp ý kiến về tiếp đón, khám bệnh, chữa bệnh và chăm sóc phục vụ người bệnh tại khoa phòng cũng như trong bệnh viện đồng thời hướng dẫn giải thích, vận động người bệnh, người nhà có trách nhiệm thực hiện nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

Tham gia cuộc họp có: Thầy thuốc ưu tú, Bs.CKII Nguyễn Thanh Vân – Giám đốc Bệnh viện; Bà Lê Thị Tuyến – Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp.

Trong cuộc họp, bệnh nhân Khoa Phẫu thuật Thần kinh – Lồng ngực đại diện cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân các khoa, phòng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực: “Các bác sĩ, y tá chăm sóc rất nhẹ nhàng, tận tình và luôn giải thích hết mọi thắc mắc cho ngưởi bệnh cũng như người nhà bệnh nhân. Vấn đề an toàn và vệ sinh của Bệnh viện luôn được đảm bảo”.

Ngoài ra, tại cuộc họp cũng tiếp nhận được những ý kiến đóng góp quý báu của người bệnh và người nhà bệnh nhân.

Qua đó, thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện, Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Thanh Vân cũng tiếp nhận những thông tin về nhu cầu, cũng như mong muốn của bệnh nhân và những tồn tại Bệnh viện cần khắc phục để ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc, phục vụ nhân dân.

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực tăng cường kiểm soát mọi khâu khám, chữa bệnh, đảm bảo cho khách hàng an tâm đến khám bệnh.

Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Số điện thoại: 02373.713.713

Website: hopluchospital.com

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi họp hội đồng người bệnh

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900. 9012
Liên hệ