Khoảnh khắc da kề da giữa bố và em bé tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực

Phương pháp da kề da đã không còn lạ lẫm đối với các sản phụ khi đón con yêu chào đời. Song, không phải trường hợp nào, em bé cũng được kề da với mẹ, nhất là những ca sinh khó, thể lực của mẹ yếu sau “ cuộc vượt cạn”. Thay vào đó, người bố sẽ thay mẹ thực hiện trọng trách thiêng liêng đó.

“ Cái ôm đầu tiên” giữa em bé và bố tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực được thực hiện ngay sau khi em bé được sinh ra. Có thể nói, đó là giây phút thiêng liêng nhất trong cuộc đời của mỗi người làm bố. 

Cơ thể của người bố sẽ được sát khuẩn, phòng nội trú đảm bảo sự an toàn vô khuẩn tuyệt đối để em bé sẽ không bị đe dọa bởi nguy cơ nhiễm khuẩn. Đây cũng là cơ hội để bố và em bé cảm nhận hơi ấm của nhau và tình phụ tử cao cả, đồng thời bố có thể thấu hiểu với những khó khăn khi vượt cạn của người mẹ.

Với anh nguyễn Trung Kiên, đây là lần thứ 2 đưa vợ đi sinh, nhưng đây là lần đầu tiên được kề da với con khi mới sinh ra. Giây phút thiêng liêng nhất trong cuộc đời anh Kiên : “ Vô cùng vui sướng, cảm giác như cả thể giới nằm gọn trong lồng ngực mình vậy…”
Phương pháp da kề da giữa bố và em bé không chỉ là một phương pháp trong chăm sóc sản khoa nữa mà trong mỗi khoảnh khắc chính là chứa đựng một câu chuyện đầy yêu thương tại Khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực.

Ý nghĩa của chăm sóc thai sản, ngoài việc mang tới sự yên tâm về chất lượng thì Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực sẽ nỗ lực làm cho các bà mẹ, ông bố trở thành những người hạnh phúc nhất.

Sự an tâm, hài lòng của mẹ, của bố khi sử dụng dịch vụ thai sản của Khoa sản – Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Bên cạnh đó, rất nhiều bà mẹ khi trải nghiệm đi sinh tại Khoa Sản – Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, và đã có review về chất lượng, sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ y, bác sĩ cũng như trang thiết bị, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn cao tại đây.

https://www.facebook.com/benhvienhopluc/posts/2549849395137322?__tn__=K-R

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Số điện thoại bệnh viện: 02373.713.713

Website: hopluchospital.com

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa

Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc thiêng liêng và đáng yêu của các em bé

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900. 9012
Liên hệ