Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Hợp Lực năm 2021”

Ngày 13/3, tập thể đội ngũ y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực đã nhiệt tình hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện tại Hội trường tầng 4, Toà nhà điều hành Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực với tinh thần “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”.

Theo đó, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, lượng máu của Trung tâm huyết học và truyền máu đã cạn, không còn đủ để cung cấp cho các bệnh viện. Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực cũng hết lượng máu dự trữ để truyền cho các bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhân nguy kịch. Vì vậy, Ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực đã phát động và tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực năm 2021.

Hiểu được tầm quan trọng của máu đối với con người và những lợi ích của người hiến máu, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực đã cùng đồng cảm, chia sẻ đối với những người bị bệnh hiểm nghèo, những người đang cần máu để duy trì sự sống.

Kết thúc chương trình đã có 69 đơn vị máu được hiến tặng và được chuyển đến ngân hàng máu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá phục vụ nhu cầu truyền máu cho các bệnh nhân.

Qua đó, việc hiến máu cứu người của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên bệnh viện thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đồng thời phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, thương người như thể thương thân, hiến máu cứu người ngay trong trái tim mỗi chúng ta, thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng.

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ,Thành phố Thanh Hoá

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Số điện thoại: 02373.713.713

Website: hopluchospital.com

Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội hiến máu nhân đạo

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900. 9012
Liên hệ