“Phương pháp luyện giọng” mới nhất được áp dụng tại Khoa Tai – Mũi – Họng, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực

Hạt xơ dây thanh quản là kết quả của tình trạng viêm thanh quản mạn tính không được điều trị kịp thời. Bệnh thường gặp ở nữ giới hơn nam giới. Triệu chứng thường gặp của bệnh xơ dây thanh quản chủ yếu là: khản tiếng, mất tiếng do hai dây thanh khép không kín, rung không đều. Khản tiếng tăng nặng khi người bệnh mắc bệnh cảm lạnh hay sau mỗi lần la hét, nói nhiều, giọng nói thô, phát âm khó, khi nói nhanh thường mệt…

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh xơ dây thanh quản, tuy nhiên phương pháp điều trị bằng luyện giọng có thể coi là cơ bản. Bệnh nhân sẽ không phải trải qua phẫu thuật, thông qua việc phân tích giọng và hành vi sử dụng giọng để bác sĩ có thể đưa ra bài tập luyện giọng cho từng người.

Để bệnh nhân và người nhà bệnh nhân hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị không phẫu thuật bằng luyện giọng. Ngày 15/8/2020, Th.Bs Lê Quang Hưng – Trưởng khoa Tai- Mũi – Họng đã tổ chức chương trình nhằm giới thiệu và giải thích kỹ lưỡng về ưu điểm của phương pháp này.

Ths.Bs Lê Quang Hưng – Trưởng Khoa Tai- Mũi – Họng giới thiệu cho bệnh nhân hiểu rõ hơn về phương pháp luyện giọng

Đồng thời, có rất nhiều bệnh nhân khản tiếng, mất tiếng đã điều trị thành công, cải thiện chất lượng giọng nói tại Khoa Tai – Mũi – Họng, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực bằng phương pháp luyện giọng.

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực, 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hoá

Tổng đài CSKH: 1900.9012

Số điện thoại: 02373.713.713

Website: hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900. 9012
Developed by Hop Luc Group
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay