SINH HOẠT KHOA HỌC “NHỮNG TIỀN BỘ MỚI TRONG ĐIỀU TRỊ TIM MẠCH”

Nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân, chiều ngày 5/6/2024 Bệnh viện đa khoa Hợp Lực tổ chức chương trình sinh hoạt khoa học để các y bác sĩ, nhân viên y tế trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về chuyên đề “Những tiến bộ mới trong điều trị tim mạch”.

Tham dự buổi sinh hoạt có: BSCKI Hoàng Văn Quân – Bác sĩ khoa Tim mạch Bệnh viện 103; Ông Lê Mai Tuân – Giám đốc công ty cổ phần Dược Tâm Thành; Ông Trần Anh Tuấn – Đại diện hãng YILING và lãnh đạo, nhân viên các phòng/ban của Công ty cổ phần Dược Tâm Thành.

Về phía Bệnh viện đa khoa Hợp Lực có: TS. Nguyễn Bảo Uyên – Phó Chủ Tịch HĐQT Tổng công ty cổ phần Hợp Lực; BSCKI Nguyễn Xuân Mậu – Giám đốc Bệnh viện; BSCKI Nguyễn Văn Công – Phó Giám đốc Bệnh viện; BSCKI Nguyễn Xuân Vân – Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng toàn thể lãnh đạo các khoa/phòng/ban và các y bác sĩ, điều dưỡng thuộc Hệ thống Y tế Hợp Lực.

Tại buổi hội thảo, BSCKI Hoàng Văn Quân – Bác sĩ khoa Tim mạch Bệnh viện 103 chia sẻ, cập nhật những khuyến cáo, phương pháp điều trị mới về bệnh tim mạch xơ vữa và điều trị rối loạn lipid máu. BSCKI Hoàng Văn Quân cho biết mặc dù y học ngày càng tiến bộ nhưng tỷ lệ tử vong do bệnh tim mạch xơ vữa có khuynh hướng ngày càng tăng, vì vậy việc cập nhật phương pháp điều trị mới là vô cùng quan trọng.

Tiếp theo chương trình, Bà Đặng Thu Hiền – Dược sĩ công ty cổ phần Dược Tâm Thành chia sẻ nghiên cứu khoa học về các sản phẩm Thông Tâm Lạc, Sâm Tùng Dưỡng Tâm, Olmesartan đều có khả năng giúp ngăn ngừa nhồi máu cơ tim, hỗ trợ điều trị tăng huyết áp, rối loạn giấc ngủ… Dược sĩ cũng cho biết, những sản phẩm này đã được bộ y tế cấp phép sử dụng và có nhiều bệnh viện tuyến cuối tin dùng trong điều trị các bệnh liên quan đến tim mạch.

Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty cổ phần Hợp Lực, TS. Nguyễn Bảo Uyên gửi lời cảm ơn đến BSCKI Hoàng Văn Quân – Bác sĩ khoa Tim mạch Bệnh viện 103 cùng các Đại biểu đến từ Công ty cổ phần Dược Tâm Thành, hãng YILING đã dành thời gian tham dự hội thảo và chia sẻ những kiến thức vô cùng giá trị trong điều trị bệnh tim mạch. Đồng thời, Tiến Sĩ cũng yêu cầu các y bác sĩ của Hệ thống Y tế Hợp Lực cần chủ động học hỏi và cập nhật những phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân.

Trong buổi hội thảo, các y bác sĩ của Hệ thống Y tế Hợp Lực tham gia rất sôi nổi và nhiệt tình. Chủ động đặt ra nhiều câu hỏi liên quan trực tiếp đến các case bệnh đang điều trị tại Bệnh viện để được giải đáp cùng chuyên gia.

Buổi hội thảo là cơ hội để các y bác sĩ, nhân viên y tế chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và cập nhật những kiến thức y khoa mới nhất trong lĩnh vực tim mạch. Tại Hệ thống Y tế Hợp Lực, các y bác sĩ luôn luôn cập nhật và áp dụng các phương pháp điều trị bệnh tim mạch tiên tiến, hiện đại nhất giúp người bệnh cải thiện sức khỏe và tăng khả năng phục hồi sau điều trị.

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900. 9012
Developed by Hop Luc Group
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay

Đã đặt lịch