Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp Hàn Quốc

Chiều 26/3, Tổng Công ty cổ phần Hợp Lực đã có buổi gặp mặt và thỏa thuận một số nội dung hợp tác với đối tác Hàn Quốc chuyên trong lĩnh vực phòng dịch và kỹ thuật y tế.

BTB Medical Group và Foss Premium là hai doanh nghiệp Hàn Quốc chuyên trong lĩnh vực phòng chống dịch, khử khuẩn, sản xuất, kinh doanh các thiết bị y tế và chuyển giao kỹ thuật y tế tại Hàn Quốc. Hiện nay, hai doanh nghiệp này đã có một số chi nhánh, văn phòng đại diện tại Việt Nam và đã hợp tác hiệu quả với một số đối tác tại Việt Nam. Đại diện BTB Medical Group và Foss Premium đánh giá cao những thành công của Tổng Công ty Hợp Lực, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế; đồng thời cho biết: lĩnh vực y tế cũng là thế mạnh của các doanh nghiệp này. Do vậy, cơ hội hợp tác giữa hai bên là rất lớn.

Đại diện Tổng Công ty Hợp Lực cho biết: lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe cho người dân là một trong những thế mạnh của Tổng Công ty. Lĩnh vực này đang ngày càng được mở rộng và hoạt động hiệu quả. Đồng thời mong muốn: BTB Medical Group và Foss Premium sẽ hợp tác hiệu quả, có trách nhiệm với Tổng Công ty Hợp Lực để chuyển giao, cung cấp các dịch vụ, trang thiết bị y tế chất lượng cao, hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và điều trị cho người dân Thanh Hóa và khu vực lân cận.

Trong dịp này, Tổng Công ty Hợp Lực, BTB Medical Group và Foss Premium đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư./.

Dưới đây là một số hình ảnh

 

 

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900. 9012
Developed by Hop Luc Group
Bản đồ
Facebook Messenger
Gọi ngay

Đã đặt lịch