0h00 ngày 22/9/2021 Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực chính thức tiếp nhận bệnh nhân đến khám và chữa bệnh

Sau 21 ngày phong tỏa Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực đã khoanh vùng, khống chế dịch Covid -19 đến nay tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát, các tòa nhà D17, C3, E4, F3 được Sở Y tế đánh giá trạng thái “Bình thường mới”, đủ điều kiện kết thúc phong tỏa từ ngày 20/9/2021 và từ 0h00 ngày 22/9/2021 Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực chính thức tiếp nhận bệnh nhân đến khám và chữa bệnh bình thường.

Công tác kiểm soát nhiễm khuẩn, sàng lọc, tiếp nhận bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực được xác định là những yếu tố quan trọng hàng đầu để phòng ngừa nhiễm bệnh Covid-19.

  • Bệnh viện thiết lập quy trình tổ chức sàng lọc, khai thác yếu tố dịch tễ: Tại cổng chính bệnh viện bố trí nhận viên y tế đo thân nhiệt, sàng lọc, khai thác yếu tố dịch tễ đối với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đến khám và điều trị.
  • Tất cả các bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đến thăm khám, điều trị bệnh đều phải thực hiện test nhanh Covid, cho kết quả âm tính thì mới được vào bệnh viện nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.
  • Qua khai báo y tế giúp phát hiện sớm những người có yếu tố dịch tễ để đưa vào khu khám sàng lọc, lấy mẫu xét nghiệm tại khu riêng biệt đảm bảo theo hướng 1 chiều không để lây nhiễm cho người bệnh tại Bệnh viện và cộng đồng ( Nếu phát hiện người nhiễm bệnh sẽ được khoanh vùng và truy vết ngay lập tức).
  •  Khu vực xét nghiệm được bố trí riêng biệt, rộng rãi, khoảng cách.
  •  Mỗi người bệnh chỉ có 1 người chăm sóc.
  •  Bệnh nhân, người nhà bệnh nhân tiếp tục thực hiện tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế ( Khoảng cách – Khử khuẩn – Khẩu trang – Khai báo y tế – Không tụ tập).

Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực tăng cường kiểm soát chặt chẽ mọi khâu khám, chữa bệnh đảm bảo cho khách hàng an tâm đến khám và chữa bệnh

Địa chỉ: 595 Nguyễn Chí Thanh, Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa

Số điện thoại: 02373.713.713

Hotline: 1900.9012

Website: hopluchospital.com

Bài viết liên quan

Yêu cầu tư vấn dịch vụ

Hoặc liên hệ trực tiếp tổng đài chăm sóc khách hàng 1900. 9012
Liên hệ